Biệt Thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt

Lưu Trú Đà Lạt

Ngày nay, xu hướng của Du khách khi đi du lịch Đà Lạt là tìm đến những căn biệt thự biệt lập, nằm dưới những tán rừng thông để nghỉ dưỡng và cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ và yên bình của Đà Lạt, tránh xa những nơi phố thị ồn ào..

 

Trong những lần đi tìm kiếm các địa chỉ nghỉ dưỡng mới để giới thiệu cũng như đặt phòng cho bạn bè, Onlydalat đã khám phá thêm một nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nay xin giới thiệu để du khách có thêm sự lựa chọn.

Địa diểm mà Onlydalat muốn nhắc đến là Biệt thự Hồ Bảo Đại tại Địa chỉ: 32-33 đường Trần Thái Tông, phường 10, Đà Lạt, nằm cạnh rừng thông của Dinh 1 Bảo Đại. Sở dĩ có tên Biệt thự Hồ Bảo Đại vì biệt thự được xây dựng bên cạnh Hồ tắm của vua Bảo Đại trước kia. Trong khuân viên hàng chục ha với các công trình như biệt thự, thác nước, hồ nước các tiểu cảnh và rất nhiều loài hoa đẹp và đặc sắc của Đà Lạt, chắc chắn sẽ làm Du khách hài lòng khi chọn nơi đây làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch Đà Lạt.

Cụm biệt thự với kiến trúc đẹp, ấm cúng đầy đủ tiện nghi của thế giới hiện đại với 5 phòng ngủ rộng rãi rất phù hợp cho nhóm Du khách từ 15-20 người.

 

 

 

 

 

 

Phòng sinh hoạt chung và phòng Karaoke rộng rãi

 

 

Sân cỏ rộng rãi là địa điểm tổ chức tiệc BBQ, lửa trại, thả diều, các sinh hoạt tập thể, lửa trại

 

 

 

Nhiều sảnh thoáng view đẹp để nhâm nhi ly café Đà Lạt và ngắm cảnh núi rừng

 

 

 

Khu thác nước và Hồ tắm Bảo Đại đang được sửa chữa và gấp rút hoàn thành, đây sẽ là điểm nhấn đẹp cho cụm biệt thự

 

Cổng vào biệt thự với rất nhiều loài hoa đẹp của Đà Lạt

Hồng Đà Lạt và Mimoza

 

 

Hồng Tường Vi

 

Phượng tím và Cẩm tú cầu

Khi nghỉ dưỡng tại đây Du khách có thể tham quan vườn rau hay cùng tham gia trồng, chăm sóc và thu hoạch rau cùng nông dân.

Đường vào biệt thự quanh co len lỏi trong rừng thông

Một vài hình ảnh khác

Đến với Biệt thự Hồ Bảo Đại Du khách sẽ được khám phá sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, thiên nhiên và phong cảnh và được hưởng thụ không khí se lạnh trong lành của nui rừng Đà Lạt trong một không gian tiện nghi.Du khách được tự do tổ chức vui chơi giữa núi rừng cùng gia đình và bạn bè (đốt lửa trại, mở tiệc nước BBQ, ngắm sao bang, thả diều, nghe thông reo, hát karaoke) mà không phải trả thêm khoản phụ thu nào khác.

Liên hệ:

HCM: 390 Lê Quang Định, phường 11, Bình Thạnh.
Đà Lạt: 32-33 Trần Thái Tông, phường 10, Đà Lạt.

Website: http://www.villahobaodai.com/

ĐT: 090.263.0.253 gặp anh Khoa

Bản đồ chỉ đường

 

Cẩm nang du lịch Đà Lạt - Biệt thự Hồ Bảo Đại Đà Lạt