Khách sạn Thi Thảo Đà Lạt

Lưu Trú Đà Lạt

Bạn đã từng đến Phố núi Đà Lạt những ngày co ro lành lạnh, buổi sáng nắng đánh má hồng lên phố, chưa kịp nấn níu khen ngợi thì chiều trời đã vội mưa. Dầm dề mưa?

 


Bạn đã từng nghe Đà lạt - Âm vang tiếng vó ngựa của cỗ xe thổ mộ trên đường phố quanh co?

Bạn đã từng thấy Đà Lạt - thành phố của mùa xuân, mang đậm trong mình bản sắc văn hoá Tây Nguyên đẹp như huyền thoại? Vào những ngày hội làng cùng múa, hát, chơi nhạc bằng những nhạc cụ độc đáo mà âm thanh của nó nghe như tiếng gió, tiếng thác chảy trên ghềnh đá.

Vậy đừng chần chừ, hãy du lịch Đà Lạt, hãy chọn Nhà hàng - Khách sạn Sinh đôi Thi Thảo – một lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng của bạn cùng gia đình sau những ngày làm việc vất vả.

Nằm trên đường Phan Bội Châu rộng rãi, sầm uất và năng động, đi một vài bước là đến trung tâm thành phố - Chợ Đà Lạt. Nhà hàng - Khách sạn Sinh đôi Thi Thảo có được một vị trí đẹp và đáng để bạn ghé thăm.

Với thiết kế độc đáo, không gian ấm cúng, khung cảnh lãng mạn cùng những tiện nghi - trang thiết bị hiện đại và sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, kinh nghiệm, Nhà hàng - Khách sạn Sinh đôi Thi Thảo sẽ làm vừa lòng quý khách.

 

Giá phòng từ 450.000 - 800.000VNĐ (giá tham khảo)

Địa chỉ:
29B Phan Bội Châu, Đà Lạt. Điện thoại:
(84 - 63)3833 333 - 3837 837 Fax:(84 - 63)3837 837 Website:
http://thithaohotel.com/vn/ Email:ctythithao@vnn.vn
Khách sạn Tiêu chuẩn: 2 sao

Bản đồ chỉ đường

Cẩm nang du lịch Đà Lạt - Khách sạn Thi Thảo Đà Lạt