Đà Lạt - Adora Hotel địa điểm lưu trú tuyệt đẹp ngay trung tâm TP. Đà Lạt

Lưu Trú Đà Lạt

Đà Lạt đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, mùa của sương mù giăng kín phố phường những buổi sớm mai, của hoa Dã Quỳ nhuộm vàng phố núi, của đồi cỏ hồng trải dài trên những sườn đồi và mùa của muôn hoa khoe sắc, vì vậy rất nhiều bạn chọn đi du lịch vào Đà Lạt những dịp này.

 

Nếu bạn cũng có dự định một chuyến du lịch về Đà Lạt trong dịp này, OnlyDalat giới thiệu cho bạn một địa chỉ lưu trú, một khách sạn tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt rất thuận lợi cho bạn khám phá Đà Lạt.

Đà Lạt - Adora Hotel năm ngay trên đường Trần Lê, khu vực có rất nhiều quán ăn ngon, quán cafe đẹp của Đà Lạt như: Nhà hàng Xưa Và Nay, Quán ăn Hải Mập; Cafe Cúc Quỳ, Cafe An Tiến... và rất nhiều những quán ăn ngon khác.

Adora Hotel là một khách sạn 5 tầng (có thang máy) nằm trên đồi cao, bao quanh là những cánh cửa sổ luôn 'chực chờ' đón gió mát Đà Lạt vào phòng 'chủ nhân' của nó. Ở đây có nhiều loại phòng cho khách lựa chọn, chẳng hạn như phòng đơn 400-500K/2 người + bé, phòng đôi 700-800K/4 người. Phòng gia đình 1tr2/5 người bao gồm 2 phòng đôi, có bồn tắm riêng. Mỗi phòng đều có toilet riêng luôn trong tình trạng sạch sẽ và trang trí đẹp.

Khách sạn có chỗ gửi xe ô tô rộng rãi.

Một số hình ảnh về Adora Hotel


 

 

 

Thông tin thêm về Adora Hotel

- Địa chỉ: 63 Trần Lê, P.4, Đà Lạt. 

- Hotline: 0908 613 643 - 0263 381 0009

- Bạn cũng có thể đặt phòng qua Fanpage: Adora Hotel Đà Lạt

- Bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh.

- Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, dễ thương.

 - Đặc biệt: Giờ checkin - checkout linh động, không nhất thiết phải đúng 12h, vì chủ rất dễ thương nhé!

 

Cẩm nang du lịch Đà Lạt - OnlyDalat