Ngắm loạt ảnh homestay nhà trắng - La cle’hill đẹp "nao lòng" như phim Hàn khiến giới trẻ mê mệt

Lưu Trú Đà Lạt

La cle’hill tọa lạc tại số 27 đường Lê Hồng Phong, Đà Lạt. Đây là một trong những homestay mới mở. Bước vào La cle'hill, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang đóng một bộ phim Hàn Quốc. Những ngôi nhà nhỏ trên tầng thượng với vườn hoa lớn, đường đi trải sỏi đá, view nhìn ra đồi và thành phố.

 

 

 

Cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút đi xe nên từ La cle'hill, bạn có thể dễ dàng thăm thú những địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt. Không gian cách biệt với tiếng ồn phố thị nhưng lại không hề xa trung tâm nên sẽ chắng có lỹ do gì mà bạn không chọn homestay này cho chuyến đi du hí Đà Lạt của mình đúng không nào?


Ở đây có khá nhiều loại phòng cho bạn tha hồ lựa chọn. Đối với 4 người ở giá chỉ 600k/1 đêm. Tại đây còn có phòng dành cho các cặp đôi giá dao động 600k. Homestay này còn rất thích hợp cho gia đình nữa vì La cle'hill có cả một khu đồ chơi cho trẻ em. Buổi tối còn có thể cùng nhau nướng BBQ ở ngoài sân. Quá tuyệt vời phải không nào?

La Cle'hill được giới trẻ đánh giá là phòng ở đây cực kỳ sạch sẽ và thơm ngào ngạt, nhân viên lại rất nhiệt tình nữa nhé. Giá cả ổn định không hề chênh lệch giữa những ngày đầu tuần và cuối tuần. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không xách vali lên và đi đến La cle'hill.

OnlyDalat theo We25