Bắt gặp ngôi làng nhà gỗ ong rừng ngay Đà Lạt siêu thú vị

Lưu Trú Đà Lạt

Lại thêm một hotel độc lạ cho các bạn trẻ thích khám phá Đà Lạt nè, lạc vô đây có cảm giác như vô làng Hobbit luôn đó.

 

 

Địa điểm: Green Bee Bungalow là khu nghỉ dưỡng cách trung tâm Đà Lạt 17km, nằm trong thung lũng đẹp nhất thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Ảnh Xuân Hương

  

Ấn tượng đầu tiên chính là cổng Green Bee, nơi đưa ta đến khu vườn cổ tích.

  

Cách đến đây: Từ trung tâm Đà Lạt bạn hỏi đường đi đến Thung Lũng Vàng, tiếp tục chạy thẳng đến 1 ngã ba có bảng chỉ dẫn đường vào làng Cù Lần và đường vào Đạ Nghịt thì bạn đi theo đường vào Đạ Nghịt. Tiếp tục chạy thằng khoảng 4km nữa bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn của Green Bee (hoặc bảng Ma rừng Lữ quán) bạn quẹo phải xuống đường đi vào Ma rừng Lữ quán, đi tiếp 1km nữa là bạn đã tới được Green Bee rồi đó.

  

Cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng với dòng suối chảy róc rách len lỏi qua khu vườn.

  

Cảm nhận cảnh sắc xinh đẹp, mộng mơ có suối chảy, thông reo, sương mai lãng đãng

  

Green Bee Bungalow được gọi với cái tên thân thiện: Nhà gỗ ong rừng.

  

Tất cả các nhà trong "làng" đều được trang trí như gỗ, với khung cảnh mộc mạc, cổ xưa như khi vườn cổ tích, xung quanh nhà phủ đầy hoa và tán cây.

  

Tận hưởng không khí trong lành, lắng nghe tiếng suối chảy ngắm hoa lá.

  

Những nhà gốc cây nhỏ xinh nơi công chúa Bạch Tuyết tận hưởng giấc ngủ say nồng để chờ Hoàng Tử trong mơ đến đánh thức sẽ khiến bạn quên đi thế giới bộn bề lo lắng bên ngoài. 

  

Khi đến với Green Bee bạn sẽ được nghe tiếng suối chảy, thông reo, ngắm mây trôi và sương mù thả hồn thong dong quên đi mọi phiền lo trong cuộc sống. 

  

Đến với Green Bee Bungalow bạn có cảm giác như lạc vô khu vườn cổ tích với những căn nhà gỗ bên đồi thông thơ mộng, bên cạnh là thảm hoa đủ sắc màu đang rở rực cả bầu trời.

  

Green Bee còn là địa điểm chụp hình cưới lý tưởng cho các cặp đôi, với cnahr quan vô cùng ấn tượng, vừa phong cách vừa đơn sơ vừa ảo mộng 

  

Khu du lịch đưa ta đến với Hồ tịnh thủy,  Cầu măng cụt, Vườn địa đàng, Nhà gốc cây, Vườn nai, Gác vọng nguyệt, Suối tình, Cầu treo dây văng, Vườn hoa Thạch Thảo, Đường mộng mơ, Quỷ môn quan,...

  

Ảnh trần ngọc thảo

  

 

 

 

Khu cafe với nhiều góc sống ảo mới lạ...

  

Tiệm cafe nhỏ bên trong khu nghỉ dưỡng để du khách có thể ăn uống nghỉ chân.

  

Hiện tại Green Bee chỉ có 2 dạng phòng cho thuê đó là Nhà biệt lập (hình gốc cây) và Nhà tập thể 

  

1. Nhà biệt lập có thể chứa 4-6 người giá trong tuần 400k/1 đêm và 500k cuối tuần cho 4 người thêm 1 người phụ thu thêm 70k. Chỉ ở 2 người thì lấy giá trên trừ 100k.

2. Nhà tập thể giường tầng sạch sẽ và kín đáo giường 1m2 giá 80k trong tuần vào 120k cuối tuần /người/đêm.

 

OnlyDalat theo Xị Xí Xộn (Foody)