Đà Lạt – thành phố mộng mơ luôn hút hồn du khách tới đây không chỉ những thung lũng hoa đẹp ngây ngất, những rừng thông bạt ngàn, mà còn bởi những homestay Đà Lạt quá tình, làm say đắm lòng người. Với những ai có tâm hồn yêu mến thiên nhiên muốn hòa cùng mây – gió – cây cối ở đây. Thì nên một lần đặt chân tới homestay mới toanh The Wilder-nest nha. Nhiều người đặt chân tới homestay này đều phải công nhận homestay xứng danh đệ “best view” với khung cảnh xung quanh quá ư đẹp mê hồn.

Đà Lạt là thành phố của thi ca của tình yêu, Đà Lạt lãng mạn và nên thơ cũng bởi vậy mà nơi đây luôn có sức luôn cuốn vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm vào tất cả các mùa trong năm. Hãy tạm gác công việc lại và tự thưởng cho mình muốn chuyến vi vu tới thành phố mộng mơ này nhé!

Khách sạn Nice Dream Đà Lạt tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố, mặt trước nhìn ra đường Nguyễn Thị Minh Khai, mặt sau khách sạn là con đường Lê Đại Hành, 2 con đường này đầu nằm trong khu phố đi bộ nổi tiếng của Đà Lạt.

Không ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị đông đúc, La Vy tọa lạc trong một không gian khá rộng và thoáng mát. Là địa chỉ quen thuộc của các du khách trong và ngoài nước.
Địa chỉ: 2B Lữ Gia, Đà Lạt.

Bai Khac...