Phim trường Story Love Đà Lạt – Làng Hàn Quốc cực Hot dành các thánh sống ảo

Thắng Cảnh Đà Lạt

Phim trường Story Love Đà Lạt – Điểm đến cực Hot dành các thánh sống ảo 

 

Đà Lạt tháng 12 tuyệt đẹp khi đông về với ngàn hoa đua nở. Đà Lạt tháng 12 xuất hiện thêm nhiều nhiều điểm đến tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ lỡ nhé. Gợi ý ngay cho bạn thêm một địa điểm tham quan, chụp hình dành cho những tín đồ sống ảo mới toanh giữa núi rừng Đà Lạt. Đó chính là phim trường chụp hình cưới tuyệt đẹp mới được đưa vào khai thác trong thời gian gần đây.

Phim trường Story Love Đà Lạt – Hướng dẫn đường đi phim trường

Phim trường Story Love mới chỉ được mở cửa cách đây gần 1 tháng nằm tại tổ 1, Bắc Hội, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km theo hướng đèo Prenn. Để đến được đây, bạn đi theo hướng từ trung tâm thành phố xuống đèo Prenn, tới ngã 3 Phi Nôm rẻ trái. Đi qua cầu Phi Nôm khoảng 15m bạn tiếp tục rẻ trái, sau đó đi tiếp khoảng 200m ở bên trái đường là tới nơi. Đường đi hơi xa nhưng khi đến được đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không cảnh vô cùng tuyệt vời.

 

Story Love rộng hơn 4000m2, mỗi góc ở đây đều được chăm chút một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, chỉ cần giơ máy ảnh lên thôi là đã có hình đẹp sống ảo.

Thiên đường chụp hình cưới – thánh địa sống ảo tháng 12 của Đà Lạt

Dạo một vòng ở đây, bạn sẽ bắt gặp những khung cảnh tuyệt vời như tòa lâu đài hoành tráng, những tiệm café thu nhỏ, một vườn hoa đào nhuộm hồng cả một vùng. Một mét vuông cũng đủ để bạn chụp choẹt thả ga rồi.

Nơi đây là một tổ hợp phim trường được chăm chút rất kỹ với những nhiều góc ảnh cực lạ, cực tây và cũng cực đẹp mà không chỉ ở dưới Đức Trọng mà còn ở Đà Lạt chưa từng có.

Giá vé tham quan chụp hình tại phim trường Story Love 

Thời gian đi thăm: 7h00 – 18h00

Những góc ảnh như: tòa lâu đài, quán café, con đường đầy hoa anh đào, hay ngôi nhà gỗ… đều là những góc ảnh siêu đẹp. Tại đây, không chỉ có các cặp đôi chụp hình cưới để chụp hình trong ngày trọng đại của mình. Đây còn là thiên đường với muốn vàn góc siêu ảo cho mọi người. Đến đây, các bạn sẽ có được ngàn lẻ một tấm ảnh đẹp mà chẳng cần đi quá nhiều nơi.

 

Chi phí vào cổng của phim trường Story Love

– Nếu các bạn đi chơi thăm thú bình thường: 30k/bạn.

– Nếu chụp ảnh cưới 500k/ekip

– Nếu chụp mẫu: 150k/1 mẫu + 1 thợ.

Các địa điểm tham quan khác trên cùng tuyến đường với  phim trường Story Love

- Nông trường Bò sữa Organic VinaMilk

- Nông Trại bò sữa Đà Lạt Milk

- Nhà Thờ Ka Đơn