Cải tạo nhà kính rộng hơn 7.000m² sản xuất nông nghiệp công nghệ cao thành khu tham quan miễn phí dành cho du khách, gần nửa năm qua khu vườn "Green Box" của gia đình ông Trần Huy Đường (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) là điểm đến ưa thích của khách du lịch mỗi khi tới Đà Lạt.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức hình bàn tay phật nằm giữa rừng sâu được bao quanh với nhiều cảnh đẹp. Theo như được biết thì nơi này nằm trong Hoa Sơn Điền Trang nghe cái tên khá là cổ trang phải không, vậy Hoa Sơn Điền Trang là gì, và Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt ở đâu … Mà được nhiều người tìm đến như vậy, các bạn hãy cùng mình khám phá nhé.

Khu du lịch Lá phong Đà Lạt - số 45, đường Đặng Thái Thân, Phường 3, thành phố Đà Lạt chính thức mở cửa đón du khách từ ngày 26/5/2017. Nhưng nơi đây thu hút người xem bởi những khu rừng cây và các loài hoa đặc hữu, những công trình kiến trúc gắn với những câu chuyện cổ tích và phỏng sinh học, hồ cá Koi và những cây bonsai… đến với KDL bạn như lạc vào mùa thu của Canada, của trời thu Châu Âu với sắc vàng của Lá Phong và cảnh vật nơi đây.

Bai Khac...