Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

Những tấm hình tuyệt đẹp kỳ vỹ của Núi lửa

Lượt xem: 289

Nhiếp ảnh gia người Mỹ - Mike Mezeul (32 tuổi) đến từ bang Texas, Mỹ - đã vừa gây sửng sốt trong giới nhiếp ảnh khi chụp được một bức ảnh kỳ vĩ đến mức tưởng như siêu thực. Trong bức ảnh ấy, Mike Mezeul đã chụp được nham thạch núi lửa, dải ngân hà, mặt trăng và một ngôi sao băng.

Xem thêm: Những tấm hình tuyệt đẹp kỳ vỹ của Núi lửa

Cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch ở bãi Biển

Lượt xem: 1598

Biển khơi luôn có sự hấp dẫn tuyệt đối với những bạn trẻ mê nhiếp ảnh. Tuy nhiên, khá nhiều người khi muốn chụp ảnh biển thường bối rối không biết nên lựa chọn góc máy, thời điểm nào chụp ảnh sẽ đẹp hơn, vì vậy, ảnh chụp bãi biển nào cũng giống nhau và khiến ảnh trở nên vô vị. Hãy khám phán những cách chụp ảnh đẹp dành riêng cho các chuyến du lịch biển nhé!

Xem thêm: Cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch ở bãi Biển

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh trên biển đẹp

Lượt xem: 1863

Để chuẩn bị cho khỏi “bí” các dáng chụp, tớ đã lên tìm trước và thấy kha khá cách tạo dáng đẹp. Nếu cô nàng nào cũng có dự định đi biển giống tớ thì có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: Những kiểu tạo dáng chụp ảnh trên biển đẹp

20 Kiểu tạo dáng trước Biển để có tấm hình đẹp lung linh

Lượt xem: 2811

Có dịp đi nghỉ mát tại những bãi biển đẹp như Vũng Tàu, Nha Trang, các bạn gái hãy ghi nhớ 20 cách tạo dáng đẹp được giới thiệu sau đây, các bạn sẽ có bộ album hình ảnh đẹp mê ly cùng với sự hài hòa giữa khung cảnh hùng vĩ đẹp mê hồn.

Xem thêm: 20 Kiểu tạo dáng trước Biển để có tấm hình đẹp lung linh

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Kỹ Năng Chụp Hình