Cẩm nang du lịch Đà Lạt

Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Trực Tuyến

24 giờ trải nghiệm ẩm thực Đà Lạt

Lượt xem: 318

Không có nhiều thời gian rong chơi Đà Lạt, tôi dành cho mình 24 giờ trọn vẹn để khám phá ẩm thực của thành phố ngàn hoa.

Xem thêm: 24 giờ trải nghiệm ẩm thực Đà Lạt

Lên Đà Lạt cưỡi ngựa, ngắm hoa

Lượt xem: 1968

Những ngày nóng ở duyên hải miền Trung, có gì vui bằng lên thành phố cao nguyên mát mẻ, nhiều hoa thơm cỏ lạ. Hai tiếng Đà Lạt luôn có sức quyến rũ, từ trẻ đến gìa, từ giới bình dân đến hàn lâm, từ văn nhân tài tử đến công nhân viên chức…

Xem thêm: Lên Đà Lạt cưỡi ngựa, ngắm hoa

7 lý do chúng ta không nên đi Đà Lạt cho dù 1 lần

Lượt xem: 578

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Thế bạn có biết tại sao du lịch Đà Lạt lại luôn trở thành địa điểm hấp dẫn như thế hay chưa? Cùng khám phá những duyên cớ này nhé!

Xem thêm: 7 lý do chúng ta không nên đi Đà Lạt cho dù 1 lần

Có một Đà Lạt của tuổi hai mươi

Lượt xem: 1435

Trời cho tôi một lần đi Đà Lạt, năm hai mươi tuổi, như một nhân duyên đẹp, tươi rói và lung linh cảm xúc đầu đời. Để coi, hai mươi năm sống ở đồng bằng, nhìn trời mây thì xa thẳm, đất bằng chang, có bao giờ thấy đồi, nói gì thấy núi nên chẳng bao giờ nghĩ rằng mây có thể đậu xuống hàng cây, với tay hứng được hay đi xuyên qua mây trên những con đường đèo. Hai mươi năm trời sống ở nơi hai mùa mưa nắng, quanh năm nóng hổi, chỉ có mùa Tết về se se là lạnh nhất rồi. Cứ nghĩ trái đất này tròn vành vạnh, chứ không có lồi lõm cao thấp và mây vắt lưng chừng núi như vầy.

Xem thêm: Có một Đà Lạt của tuổi hai mươi

FacebookMySpaceTwitterDiggGoogle BookmarksLinkedinRSS FeedPinterest
Bạn đang ở: Home Du Khách Viết Về Đà Lạt