Quán Cà Phê

Quán Cà Phê (5)

Đi giữa một thành phố ngàn hoa, đi dạo vòng quanh thành phố giữa thiên nhiên ngập tràn cây thông và muôn hoa khoe sắc. Du khách sẽ nghĩ đến ngay một ly café nóng để thưởng thức để hòa cùng với thiên nhiên thì còn gì thú vị bằng. Du khách đã nghĩ ra quán cà phê nào hấp dẫn chưa? Vậy hãy đến Cà Phê Bích Câu Đà Lạt.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt không quá xa khoảng chừng 3km. Cà phê Dalat Night hiện lên trong mắt bạn bởi một thiết kế hoàn toàn độc đáo, nằm trên một khoảng đồi cao nhất trong khu vực trung tâm đến với Dalat Night bạn sẽ hoàn toàn thư thái khi ngồi ngắm nhìn cảnh đẹp Đà Lạt tại đây nhất là vào ban đêm.

Là một toa tàu xe lửa cổ với hơn 100 tuổi, hẳn sẽ chẳng có gì tuyệt hơn chọn Đà Lạt làm điểm du lịch. Thưởng thức hương vị cafe đậm đà giữa phố núi và cảm nhận không gian cổ kính tuyệt vời trong tiết trời se lạnh đón nắng xuân.

Quán cà phê An Tiến

28 Feb 2014 Written by

Tòa lạc tại số 20A Pasteur, phường 4, Đà Lạt. An Tiến, góc quán cafe quen thuộc với người Đà Lạt và với những du khách thì đây cũng là điểm đến thưởng thức cafe, ngồi thư giãn trò chuyện với bạn bè không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt.

Có một Đà Lạt chầm chậm trôi ở cà phê Tùng. Quán lâu đời, thiết kế không có gì đặc sắc nhưng dấu ấn lịch sử khiến thực khách như chìm vào không gian xưa cũ của mảng tường xanh, ly cà phê phin tí tách bên khung cửa sổ.

OnlyDalat là website chuyên về Video và hình ảnh đẹp của Đà Lạt, hãy đăng ký email của bạn ở đây để nhận những thông báo mới.

Photo Gallery