Nhà hàng Nhà Tôi Đà Lạt

28 Feb 2019
869 times

hà hàng NHÀ TÔI tọa lạc tại 01 Thông Thiên Học, từ lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng suốt hơn 15 năm qua. Với lối kiến trúc hiện đại, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, bãi đậu xe an toàn, luôn làm hài lòng thực khách tại đà lạt cũng như khách du lịch trong và ngoài nước, trở thành một điểm nghỉ chân, thưởng thức các món ăn Việt Nam, Á và Âu khi có dịp tham quan thành phố cao nguyên này.

Nhà hàng NHÀ TÔI luôn thay đổi những thực đơn tốt nhất, đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, với tinh thần phục vụ chu đáo, nhà hàng NHÀ TÔI hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao và phù hợp với phong cách du lịch, đảm bảo chất lượng các món ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, để đạt được sự tín nhiệm của quý khách. Nhà hàng NHÀ TÔI là điểm đến rất tin cậy của các công ty du lịch trong và ngoài nước. Chuyên nghiệp về cơm khách đoàn với hơn 80 set menu đa dạng và phong phú - Giá cả phải chăng.

Đặt biệt nhà hàng chuyên phục vụ các đoàn khách Thái và khách Campuchia

Nhà hàng NHÀ TÔI Đà Lạt
Địa chỉ: 01 Thông Thiên Học,P.2, Đà Lạt
Điện thoại: 063 3560056 - 0937653129

Last modified on Thursday, 27 June 2019 03:59
Rate this item
(0 votes)
Super User

Tôi là OnlyDalat, là một trong những Admin của trang OnlyDalat.com. Cảm ơn các bạn đã xem thông tin của tôi, hy vọng các bạn yêu thích và tiếp tục ủng hộ cho trang Onlydalat.com.

Website: onlydalat.com
More in this category: Lẩu Bò Boa Toa (Nhà Gỗ) »

OnlyDalat là website chuyên về Video và hình ảnh đẹp của Đà Lạt, hãy đăng ký email của bạn ở đây để nhận những thông báo mới.

Photo Gallery