Items filtered by date: March 2019

Nhà thờ Mai Anh tọa lạc trên một ngọn đồi mai Anh tại địa chỉ số 01 đường Ngô Quyền phường 6 TP Đà Lạt. Khuôn viên nhà thờ có vị thế rất đẹp lại còn rất nhiều hoa Anh Đào ở nơi đây nên nhà thờ còn có tên gọi là nhà thờ Mai Anh. Đây là một trong những điểm tham quan du lịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đến đây bạn không chỉ tham quan chiêm ngưỡng các phong cách kiến trúc thiết kế độc đáo mà còn có thể lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp nữa.

Published in Video Về Đà Lạt

Khám phá Ga Đà Lạt, Nhà Ga cổ nhất Việt Nam vaĐông Dương. Hành trình từ Đà Lạt về Trại Mát bằng Tàu Cổ để ngắm cảnh đẹp hai bên đường.

Published in Video Về Đà Lạt

Khám phá khu Lăng mộ cổ, lăng mộ Nguyễn Hữu Hào cha của Nam Phương Hoàng Hậu, bố vợ Vua Bảo Đại. Lăng mộ Nguyễn Hữu Hào là nơi chôn cất và thờ ông Nguyễn Hữu Hào - cha của Nam Phương Hoàng Hậu - tọa lạc tại ngọn đồi cao ở phía Tây Nam thành phố Đà Lạt. Lăng được xây từ năm 1939, đến nay cũng tròn 80 năm.

Published in Video Về Đà Lạt

OnlyDalat là website chuyên về Video và hình ảnh đẹp của Đà Lạt, hãy đăng ký email của bạn ở đây để nhận những thông báo mới.

Photo Gallery